Đại hội Chi Đoàn Sở Khoa học và công nghệ nhiệm kỳ 2022-2024

Thứ năm - 26/05/2022 21:09 0
Chiều ngày 25/5, Chi Đoàn Sở Khoa học và công nghệ đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2024. Tham dự Đại hội với sự hiện diện của các đồng chí: Nguyễn Viết Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở KH&CN, Nguyễn Thị Minh Tú - Giám đốc Trung tâm KHXH&NV, Nguyễn Văn Hiếu - Phó giám đốc Trung tâm KT-TC-ĐL, Nguyễn Hồ Mạnh - Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh cùng các khách mời và toàn thể 47 đoàn viên.

Toàn cảnh buổi Đại hội
Tại buổi Đại hội, đồng chí Phạm Thị Hồng Tuyết đã trình bày báo cáo chính trị của Ban chấp hành Chi đoàn Sở năm 2020 - 2022 với nhiều thành tích đáng ghi nhận góp phần hoàn thành chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ qua và đại hội Đoàn cấp trên đồng thời nêu ra một số tồn tại hạn chế cần khắc phục cũng như phương hướng, chỉ tiêu thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Tại đây, các tham luận cũng đã được các đồng chí đoàn viên trình bày nhằm làm rõ thêm các kết quả đạt được và những hạn chế cần khắc phục.

Đồng chí Nguyễn Viết Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở KH&CN
Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của đồng chí Nguyễn Hồ Mạnh và đồng chí Nguyễn Viết Hùng, qua đó đại hội cũng xin nghiêm túc tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí và xem đây là định hướng quan trọng đóng góp cho hoạt động nhiệm kỳ tới nhằm nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, khắc phục khó khăn đưa phong trào Đoàn của Sở KH&CN ngày càng vững mạnh.

Tại Đại hội đã biểu quyết thông qua và bầu 3 đồng chí cho Ban chấp hành và Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 - kỳ vọng cho một nhiệm kỳ đạt nhiều thành công./.
 

Tác giả bài viết: Thúy Vinh

  Ý kiến bạn đọc

5k
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập212
  • Hôm nay9,006
  • Tháng hiện tại91,473
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây