Tổ chức hội thảo đánh giá phần mềm quản lý tổ chức bộ máy và biên chế thí điểm cập nhật dữ liệu cán bộ, công chức, viên chức của hệ thống chính quyền tỉnh Nghệ An

Thứ bảy - 22/10/2022 03:51 0
Sáng ngày 22/10, tại hội trường văn phòng Sở Nội vụ đã tổ chức buổi thảo “Đánh giá phần mềm quản lý tổ chức bộ máy và biên chế thí điểm cập nhật dữ liệu cán bộ, công chức, viên chức của hệ thống chính quyền tỉnh Nghệ An”
Hội thảo có sự tham dự của Đại diện Lãnh đạo Sở KH&CN, đại diện Lãnh đạo Sở Nội vụ, Ban chủ nhiệm Đề tài, các chuyên gia về CNTT, các nhà quản lý KH&CN có kinh nghiệm. Hội thảo do đồng chí Trần Quốc Thành và đồng chí Trần Quốc Chung đồng chủ trì.

                                                                 Toàn cảnh hội thảo
Tại hội thảo, các đại biểu được nghe Viễn Thông Nghệ An (VNPT) giới thiệu kết quả chạy thử phần mềm để cập nhật dữ liệu quản lý tổ chức bộ máy và biên chế thí điểm tại sở Nội vụ và sở KH&CN, trình bày những khó khăn, vướng mắc và kế hoạch, giải pháp triển khai phần mềm trên toàn tỉnh trong thời gian tới. Đồng thời, nghe đánh giá của các đại biểu, các chuyên gia CNTT về phần mềm quản lý tổ chức bộ máy và biên chế thí điểm cập nhật dữ liệu cán bộ, công chức, viên chức của hệ thống chính quyền tỉnh Nghệ An.

Ông Phan Nguyên Hào - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu tại hội thảo
Các ý kiến của các chuyên gia cũng như các nhà quản lý sẽ được ba bên tiếp thu, hoàn thiện, chỉnh sửa đồng thời VNPT cũng muốn sớm có văn bản chỉ đạo thống nhất xuống đến tất cả các đơn vị để VNPT triển khai trong thời gian nhanh nhất nhằm đảm bảo đúng tiến độ thời gian của đề tài./.
 

Tác giả bài viết: Thúy Vinh

 Tags: sáng ngày

  Ý kiến bạn đọc

5k
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập212
  • Hôm nay9,006
  • Tháng hiện tại91,473
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây