Tọa đàm “Hành trình khởi nghiệp cùng Shark Liên”

Thứ ba - 03/05/2022 22:19 0
Chiều ngày 27/4, tại hội trường trường Đại học Vinh đã diễn ra buổi tọa đàm “Hành trình khởi nghiệp cùng Shark Liên” với sự phối hợp giữa trường Đại học Vinh và trường đào tạo quản lý doanh nghiệp (CBAM) thuộc phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam. Tham dự buổi tọa đàm có sự hiện diện của doanh nhân - Shark Liên, chủ tịch tập đoàn Aquaone, ông Trần Quốc Thành - Giám đốc sở KH&CN, thầy Nguyễn Huy Bằng - Giáo sư, tiến sỹ, hiệu trưởng nhà trường cùng hàng trăm sinh viên.

Toàn cảnh buổi tọa đàm
Tại buổi tọa đàm, doanh nhân Đỗ Thị Kim Liên đã giao lưu, chia sẻ xoay quanh câu chuyện khởi nghiệp của mình đồng thời khơi dậy tinh thần dám nghĩ dám làm, phát huy năng lực bản thân nhằm hiện thực hóa giấc mơ của mình. Tại đây, nhiều câu hỏi, thắc mắc về khởi nghiệp, những trăn trở, khó khăn khi bước đầu khởi nghiệp cùng các kỹ năng để thực hiện các dự án của các bạn sinh viên đã được giải đáp từ shark Liên.

Cũng tại đây, Trường CBMA đã ký kết hợp tác với nhà trường về các hoạt động khởi nghiệp cho sinh viên nhằm ươm mầm, tạo ra những tiền đề vững chắc, những điều kiện tốt nhất cho sinh viên trên con đường khởi nghiệp.

Bế mạc buổi tọa đàm, ông Trần Quốc Thành đã thông tin đến cho trường về hệ sinh thái khởi nghiệp của tỉnh cũng như đưa ra các chính sách hỗ trợ về khởi nghiệp đối với các dự án trong các cuộc thi mà tỉnh tổ chức đồng thời kêu gọi các ý tưởng, dự án đến từ các bạn sinh viên tham gia cuộc thi khởi nghiệp do sở KH&CN tổ chức sẽ được diễn ra trong thời gian tới.
 

Tác giả bài viết: Thúy Vinh

  Ý kiến bạn đọc

5k
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập212
  • Hôm nay9,006
  • Tháng hiện tại91,473
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây