Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/ARE/542, G/TBT/N/BHR/634, G/TBT/N/KWT/601, G/TBT/N/OMN/470, G/TBT/N/QAT/621, G/TBT/N/SAU/1249, G/TBT/N/YEM/228, ngày 29/6/2022, Hội đồng Hợp tác các nước Ả Rập Vùng Vịnh (gọi tắt là GSO) thông báo về dự thảo quy chuẩn kỹ thuật đối với hương liệu được phép sử dụng trong thực phẩm và hướng dẫn sử dụng (178 trang, bằng tiếng Ả Rập).
Dự thảo quy chuẩn kỹ thuật này liên quan đến hương liệu tự nhiên, nhân tạo và chất điều vị được phép sử dụng trong sản phẩm thực phẩm, kèm theo hướng dẫn sử dụng an toàn và dùng cho người.
Mục đích của quy chuẩn này nhằm bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người.
Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.
Tác giả bài viết: Sưu tầm
Ý kiến bạn đọc