Theo tin cảnh báo G/TBT/RUS/113 ngày 16/4/2021, Liên bang Nga thông báo Dự thảo sửa đổi Nghị định số 4 về quy chuẩn kỹ thuật của Liên minh Hải quan "Ghi nhãn các sản phẩm thực phẩm" (TR CU 022/2011) (21 trang, bằng tiếng Nga).
Dự thảo Nghị định số 4 về quy chuẩn kỹ thuật của Liên minh Hải quan "Ghi nhãn các sản phẩm thực phẩm" làm rõ một số điều khoản của quy chuẩn kỹ thuật bao gồm chỉ dẫn về dầu và chất béo được sử dụng trong chế phẩm.
Mục đích của quy định này nhằm phòng chống các hành vi lừa đảo và bảo vệ người tiêu dùng; Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người.
Hạn góp ý cuối cùng: 24/6/2021.
Ý kiến bạn đọc