Chương trình hội thảo và đào tạo nâng cao năng lực trong hợp tác nghiên cứu và đào tạo tại Liên minh Châu Âu

Thứ hai - 12/09/2022 21:48 0
Chương trình hội thảo và đào tạo nâng cao năng lực trong hợp tác nghiên cứu và đào tạo tại Liên minh Châu Âu được tổ chức tại Hà Nội ngày 29/8/2022.
 Với mục đích nâng cao năng lực trong nghiên cứu khoa học, cũng như khuyến khích các sáng kiến trong khoa học và công nghệ, Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (NASATI) và EURAXESS sẽ tổ chức hội thảo dành cho các nhà nghiên cứu, nhà khoa học và học viên cao học Việt Nam. Sự kiện sẽ được tổ chức tại trụ sở Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia, 24 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội vào thứ Hai ngày 29/8/2022.
Sự kiện có sự tham gia của một số chuyên gia trực tiếp tại chỗ và trực tuyến từ Châu Âu và các khu vực khác trên thế giới. Trong khuôn khổ sự kiện, các chuyên gia sẽ chia sẻ với các đại biểu về hợp tác khoa học Việt Nam - EU, về cách viết dự án và nộp hồ sơ cho Chương trình Nghiên cứu chung - vừa được Hội đồng Nghiên cứu Châu Âu ( ERC) phê duyệt cho năm 2023 với tổng ngân sách tài trợ khoảng 2,2 tỷ € (xem kế hoạch tài trợ 2023 của ERC) hoặc đăng ký riêng lẻ chương trình Học bổng Marie Curie cho các chương trình học tập, nghiên cứu.
Trên tinh thần thúc đẩy khoa học và hợp tác quốc tế, trân trọng kính mời Quý vị và các bạn tham gia sự kiện. Sự hiện diện của bạn sẽ góp phần tích cực vào thành công của các buổi hội thảo. Vui lòng đăng ký qua liên kết sau: REGISTRATION: NASATI-EURAXESS Capacity Development Training Seminars for Vietnamese Researchers and Scientists (google.com)
Các hoạt động và sự kiện cần do Euraxess cung cấp
- Các buổi chia sẻ thông tin và hướng dẫn truy cập vào các Chương trình Horizon Europe, Marie Curie Actions, Erasmus; các cơ hội tài trợ khác ở Châu Âu và ERC.
- Nghiên cứu Phát triển nghề nghiệp với các cuộc hội thảo/ hội thảo online về chủ đề cải thiện kỹ năng của bạn với tư cách là một nhà nghiên cứu khoa học
- Tư vấn
- Các sự kiện kết nối và kết hợp
- Các bản tin và ghi chú có tính chuyên môn với danh sách các chương trình và cơ hội tài trợ được chọn lọc.
Minh Anh

  Ý kiến bạn đọc

5k
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập212
  • Hôm nay9,006
  • Tháng hiện tại91,473
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây