Đoàn công tác Sở KH&CN tỉnh Quảng Bình làm việc với sở KH&CN Nghệ An

Thứ năm - 09/06/2022 03:36 0
Sáng ngày 9/6, đoàn công tác của Sở KH&CN tỉnh Quảng Bình do ông Phạm Thanh Nam - Phó Giám đốc Sở KH&CN làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với Sở KH&CN Nghệ An. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Trần Quốc Thành - Giám đốc Sở KH&CN, ông Hoàng Nghĩa Nhạc - Phó Giám đốc cùng đại diện các phòng và các đơn vị trực thuộc Sở KH&CN.

                                                         Toàn cảnh buổi làm việc
Tại buổi làm việc, ông Trần Quốc Thành đã thông tin đến đoàn làm việc về những kết quả cũng thư thành tựu đạt được của Sở KH&CN Nghệ An những năm gần đây về các lĩnh vực: Hoạt động quản lý công nghệ, sở hữu trí tuệ, tiêu chuẩn đo lường chất lượng; thanh tra, lĩnh vực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; chuyển đổi số...  Đoàn công tác của Sở KH&CN Quảng Bình cũng đã trao đổi về những hoạt động KH&CN của tỉnh mình đồng thời mong muốn được học tập và hợp tác các mô hình triển khai, các nội dung liên quan đến vấn đề nâng cao chất lượng trong lĩnh vực quản lý KHCN của Sở KH&CN Nghệ An.
Đại diện Sở KH&CN tỉnh Quảng Bình cho biết, 2 đơn vị đã có truyền thống gắn kết từ lâu trong việc phối hợp làm việc, trao đổi kinh nghiệm đồng thời mong muốn được giữ mãi tinh thần gắn kết, làm việc lâu dài với sở KH&CN Nghệ An trong nhiều năm tới đây.

                               Ông Phạm Thanh Nam - Phó Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Quảng Bình
Trước đó, đoàn cũng đã tham quan học tâp tại các mô hình: Gạch không nung ở huyện Quỳnh Lưu, chuỗi sản xuất kinh doanh thực phẩm mì mầm lúa mạch của công ty cổ phần thực phẩm Agri tại huyện Diễn Châu và mô hình trồng nho tại huyện Nghi lộc./.
                                                                                                                                         
 

Tác giả bài viết: Thúy Vinh

  Ý kiến bạn đọc

5k
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập212
  • Hôm nay9,006
  • Tháng hiện tại91,473
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây