Thông báo của Baranh về thuốc lá

Thứ ba - 13/09/2022 21:27 0

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/BHR/635, ngày 25/7/2022, Vương quốc Baranh thông báo Quy định về gắn tem kỹ thuật thuế tiêu thụ đặc biệt đối với thuốc lá almeassel (thuốc lá chứa hương vị trái cây) ở Vương quốc Bahrain.

Theo đó, tất cả các sản phẩm thuốc lá almeassel nhập khẩu vào Vương quốc Bahrain phải có tem kỹ thuật số được gắn trên bao bì.

Vương quốc Bahrain cam kết tuân theo các hiệp định khu vực và quốc tế, như Hiệp định thuế tiêu thụ đặc biệt chung của các quốc gia thành viên Hội đồng hợp tác vùng Vịnh để truy vết và kiểm soát việc sử dụng hàng hóa tiêu thụ đặc biệt có hại cho sức khỏe con người và môi trường. Việc áp dụng Thuế tiêu thụ đặc biệt là một sáng kiến nhằm mục đích tiêu thụ các sản phẩm thay thế lành mạnh hơn và tránh dùng các sản phẩm có hại, cũng như đảm bảo truy xuất nguồn gốc chính xác các sản phẩm có thể sử dụng này để tránh buôn bán bất hợp pháp, buôn lậu và giả mạo; Phòng chống các hành vi lừa đảo và bảo vệ người tiêu dùng; Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người; Bảo vệ môi trường.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.

Tác giả bài viết: Sưu tầm

  Ý kiến bạn đọc

5k
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập212
  • Hôm nay9,006
  • Tháng hiện tại91,473
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây